Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp Đại học VLVH đợt 1 năm 2015

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2014-2015. Nhà trường sẽ tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ VLVH đợt 1 năm 2015. Kế hoạch như sau:

1.    Thời gian, địa điểm: 8h00, ngày 24/7/2015 tại Hội trường lớn.

2.    Đối tượng nhận bằng tốt nghiệp

- Sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp theo quyết định 415/QĐ-ĐHKTCN, 416/QĐ-ĐHKTCN

Danh sách sinh viên tốt nghiệp Đại học hình thức VLVH đợt 1 năm 2015

- Sinh viên đến nhận bằng cần làm các thủ tục như sau:

+ Nộp kinh phí bằng tốt nghiệp tại Phòng 101 nhà A7

+ Làm thủ tục nhận bằng tại Hội trường lớn, khi làm thủ tục, sinh viên phải trình các giấy tờ sau: chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, phiếu thu kinh phí bằng.

+ Thực hiện các nội dung khác theo hướng dẫn tại phòng;

Lưu ý:

+ Sinh viên phải hoàn thành tất cả các thủ tục và có xác nhận của cơ sở liên kết đào tạo mới được nhận bằng tốt nghiệp.

+ Các trường hợp ủy quyền: phải trình giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan hay chính quyền địa phương nơi cư trú, kèm theo chứng minh nhân dân (có thêm bản phô tô công chứng) của cả người ủy quyền và người được ủy quyền, thẻ sinh viên của người ủy quyền.

+ Sinh viên phải kiểm tra kỹ các thông tin trong bằng tốt nghiệp và bảng điểm. Nếu có sai sót phải báo ngay cho người phụ trách để giải quyết.

Trân trọng cảm ơn./.