Danh sách sinh viên đủ điều kiện và không đủ điều kiện theo kết luận của Hội đồng xét tốt nghiệp ngày 25/01/2019

Danh sách sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp

Danh sách sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp về điểm nhưng còn nợ Ngoại ngữ đầu ra

Lưu ý: - Sinh viên hoàn thành các khoản còn nợ tại các phòng ban phụ trách ( học phí, ký túc xá, sách thư viện, hồ sơ) trước 10h sáng ngày 28/01/2019.

- Sinh viên cần kiểm tra về ngày sinh, giới tính, dân tộc, nơi sinh nếu có sai lệch liên hệ ngay với phòng công tác học sinh sinh viên để được giải quyết trước 10h sáng ngày 28/01/2019.

- Các trường hợp có thắc mắc về điển vui lòng gửi đầy đủ thông tin vào mail: xettotnghiep@tnut.edu.vn trước 10h sáng ngày 28/01/2019.

- Những sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp về điểm nhưng nợ ngoại ngữ đầu ra sẽ được xét bổ sung vào đợt sau, thời gian đợt xét bổ sung sẽ được thông báo sau trên website daotao.tnut.edu.vn.